su-menh-tam-nhin-va-gia-tri-Caravelle

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CARAVELLE

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở tại khách sạn Caravelle Saigon!

Trong suốt 60 năm qua, khách sạn Caravelle được xếp hạng là một trong những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, là một di sản thực sự trong khu vực Đông Nam Á. Điều này được minh chứng vào những năm 1960, khi đại diện các cơ quan báo chí quốc tế thường xuyên đến khách sạn để làm việc, nghỉ ngơi và giải trí, như thời kỳ kinh tế bùng nổ những năm 2000. Sau khi trải qua đợt nâng cấp lớn năm 1998, khách sạn tiến hành xây dựng thêm toà nhà 24 tầng, và khẳng định vị trí đầu ngành tại Việt Nam.

Hiện tại, Khách sạn Caravelle đã hoàn thành quá trình chỉnh trang và làm mới toàn diện – thời điểm hoàn hảo để các bạn gia nhập và đồng hành với khách sạn thực hiện Sứ mệnh, Tầm nhìn và Các giá trị, như luôn đặt Khách hàng làm trung tâm, thái độ Ấm áp, Tôn trọng, Hoà hợp, Chính trực và không ngừng Cải tiến Chất lượng Dịch vụ.

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Caravelle. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email recruitment@caravellehotel.com và cùng chúng tôi phát triển tương lai của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Caravelle hiện nay,  khách sạn là nơi ươm mầm những nhân sự cấp cao được đào tạo bài bản và có tiêu chuẩn cao nhất trong Ngành Khách sạn. Dù bạn mới bắt đầu sự nghiệp hoặc quan tâm tới vai trò quản lý tại một khách sạn đẳng cấp thế giới, Caravelle là một nơi dành cho bạn.

Vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự hoặc mời bạn bè đăng ký qua email recruitment@caravellehotel.com

CÁC VỊ TRÍ ĐANG CẦN TUYỂN GẤP:

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng (Waiter and Waitress):
Tốt nghiệp trung cấp trở lên; Tiếng Anh giao tiếp tốt; Kinh nghiệm tại vị trí tương đương; Chấp nhận làm việc theo ca; Tốt nghiệp tại các trường DL&KS; Siêng năng, thật thà, cẩn thận; Ngoại hình dễ nhìn, tác phong lịch sự.

Nhân Viên Bảo Vệ (Security Officer):
Tốt nghiệp PTTH trở lên; Kinh nghiệm tại vị trí tương đương là một lợi thế; Chấp nhận làm việc theo ca; Tiếng Anh giao tiếp cơ bản; Có sức khỏe tốt; Siêng năng, thật thà, cẩn thận; Có nghiệp vụ An Ninh.

Ứng viên quan tâm, vui lòng gởi CV đến email: recruitment@caravellehotel.com 

Khách sạn Caravelle chào đón bạn!