Logo-Reflections-Restaurant

Một nhà hàng fine-dining cao cấp với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên đoạt giải thưởng của nhà hàng Reflections chuyên phục vụ các món ăn sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới cho thực khách tại trung tâm Sài Gòn.

Sự hiện diện của những vị đầu bếp khách mời, các buổi tiệc rượu, và buổi thực hành nấu ăn là một trong những hoạt động mà Nhà hàng Reflections thực hiện, nhằm quảng bá cho nền ẩm thực đặc sắc của thành phố. Hai tháng một lần, nhà hàng sẽ lên một thực đơn mới gồm những món đặc sản, được chế biến từ những nguyên liệu theo mùa ngon nhất trên khắp thế giới. Là nhà hàng lấy cảm hứng từ phong cách và kỹ thuật nấu ăn quốc tế, Reflections đồng thời sử dụng các loại trái cây và rau củ tươi được trồng hữu cơ tại Việt Nam.

Với những góc nhỏ kín đáo và yên tĩnh, phía trên một trong những giao lộ tấp nập nhất thành phố, nhà hàng trên tầng ba mang đến cho thực khách một không gian hoàn hảo để cảm nhận nhịp sống thay đổi của Việt Nam. Những tấm ảnh trên tường vinh danh di sản của Sài Gòn, đồng thời thực khách có thể ngắm ánh sáng lấp lánh từ những ngọn đèn trên phố Công trường Lam Sơn và Nhà Hát Thành phố. Cảm nhận sự ấm áp từ dịch vụ chu đáo vốn được biết đến của khách sạn, Nhà hàng Reflections mong muốn mang tới trải nghiệm ẩm thực kỳ diệu, đáng nhớ cho du khách mỗi lần ghé thăm.

Dịch vụ ăn uống 24h tại phòng luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến tiện nghi và thoải mái cho du khách.

__________

Tầng 3. Từ 17:30 – 23:00.

Reflections Restaurant currently closes on Mondays.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (84) 906 900 523 hoặc email: culinary@caravellehotel.com

__________

Reflections' Dress Code:

Smart Casual. Strictly no singlets, workout attire, flip flops

__________