Saigon-Saigon-Rooftop-Bar-Header-1360x600
Logo-Saigon-Saigon-Bar-1

Saigon Saigon Bar hiện đang mở cửa từ thứ Hai đến Chủ nhật
từ 16:00 đến 01:00 với lịch chơi nhạc như sau:

• Âm nhạc sôi động của DJ Aroma từ 21:00 đến khuya, Thứ Hai đến thứ Tư và Chủ Nhật và từ 20:00 đến 21:30, thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

• Ban nhạc Living Cuba sẽ làm chủ sân khấu và mang đến những nhịp điệu Latin yêu thích của bạn từ 21h30 đến khuya, thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

Quý khách cũng đừng nên bỏ lỡ khung giờ vàng Happy Hour từ 17:00 đến 19:00 các ngày mở cửa với ưu đãi giảm đến 50% giá thông thường dành cho các thức uống của thực đơn chọn lọc!

____________________

Nếu như những bức tường biết nói, hẳn chúng sẽ kể một câu chuyện dài về lịch sử đầy màu sắc của Saigon Saigon Rooftop Bar, một trong số ít quán bar còn giữ được nét đặc trưng nguyên thuỷ trong nhịp phát triển nhanh chóng của thành phố.

Trước khi có “khái niệm” về quán bar trên cao, bia thủ công và mạng xã hội, Saigon Saigon Rooftop Bar luôn là nơi bận rộn phục vụ đồ uống ngay từ giây phút đầu tiên khách sạn mở cửa năm 1959. Thậm chí, không một cuộc chiến nào có thể ngăn các chính trị gia, nhà báo và binh sĩ đang khát, mạo hiểm tranh thủ thời gian thưởng thức bia trong giờ ưu đãi bên khoảng sân và ban công nhìn ra thành phố, dọc theo một trong những tuyến phố nổi tiếng và mang đậm dấu ấn lịch sử.

Ngày nay, dù nhiều thứ đã thay đổi, tuy nhiên, vẫn còn đó một Saigon Saigon Rooftop Bar không đổi thay với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cùng vị thế đặc biệt trong trái tim thành phố, nơi lịch sử và hiện đại luôn đan xen và song hành.

Saigon Saigon Rooftop Bar mang đến cho du khách thực đơn mới thú vị, một thoáng hương vị ẩm thực Việt Nam và không thể thiếu những món đồ nhắm vừa quen thuộc lại phá cách...cùng một khung cảnh tuyệt vời!

SSRB-web-banner-2022