exp

DỊCH VỤ CONCIERGE

Nằm ở sảnh chính của khách sạn, đội ngũ Concierge luôn sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu của Quý khách và chia sẻ những thông tin du lịch bổ ích, mang đến một thời gian đáng nhớ cho du khách khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về các tour được du khách yêu thích ở bên dưới. Ngoải ra, đội ngũ Concierge của chúng tôi sẽ sẵn sàng để thiết kế chương trình riêng phù hợp với lịch trình và mong muốn của mỗi Quý khách.

Vui lòng liên hệ với Trưởng bộ phận qua email: tung.nguyen@caravellehotel.com trước thời gian lưu trú để được hỗ trợ lên kế hoạch và sắp xếp thời gian. 

Một điểm thú vị nhỏ: Trưởng Bộ phận Concierge, Mr. Tung Nguyen đã tổng hợp một danh sách “Các lựa chọn về địa điểm ăn uống và giải trí tại Sài Gòn” vô cùng đặc sắc, là một danh sách mà bất cứ du khách yêu ẩm thực và văn hóa Sài Gòn khó có thể bỏ qua.

Popular-Touring-Options-5
Popular-Touring-Options-3

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN

Sunset Cruise – Ngắm hoàng hôn trên sông: Khám phá hệ thống kênh và sông xung quanh Sài Gòn cùng những nét đẹp đời thường dọc theo đôi bờ. Tạm rời xa khỏi khu nội đô tấp nập và xuôi theo những con kênh rợp bóng cây, đến những địa danh mà người dân ở đó vẫn sống chân phương và gìn giữ nhiều giá trị truyền thống quý giá. Tạm biệt chuyến du lịch kéo dài 2 giờ này với một bữa ăn nhẹ và khung cảnh hoàng hôn rực rỡ. Đăng ký theo cá nhân hoặc chung với nhóm.

_____________

Vespa City Tour – Cưỡi xe Vespa, khám phá thành phố: Cùng với đội xe của Vespa Tour tham gia vào một tour thành phố độc đáo để hiểu rõ hơn về một Sài Gòn giàu màu lịch sử, văn hóa và ... số lượng xe máy tham gia giao thông. Tour sẽ bao gồm 2 giờ dạo quanh các Quận trung tâm và khu vực vẫn còn giữ nhiều ảnh hưởng của kiến trúc Đông Dương. Bắt đầu vào khung giờ chiều, du khách khi tham gia chuyến đi sẽ có dịp ngồi sau yên xe scooter cổ điển của nước Ý, dạo quanh nhiều địa danh lịch sử và sông Sài Gòn và ngắm nhìn cuộc sống của người dân Sài Gòn.

_____________

Du lịch về miền sông nước Nam Bộ: Đồng bằng sông Cửu Long, vựa lúa trù phú nhất của Việt Nam.  Dù phần lớn khu vực đồng bằng vẫn còn có vẻ hoang sơ, đây lại là một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất Việt Nam và mỗi tấc đất ở đây đều được tận dụng để phát triển nông nghiệp! Theo tour về đây, du khách sẽ được một trải nghiệm đầy thư thái đến từ quang cảnh của những đồng lúa bát ngát, những bè cá sôi nổi hay những hàng cây săn trái nối đuôi nhau.

_____________

Địa đạo Củ Chi: Một địa điểm du lịch đã rất đỗi quen thuộc nhưng một chuyến đi về thăm lại khu vực địa đạo dài hơn 200 km này luôn làm du khách có những cảm xúc bồi hồi. Là một di tích lịch sử huyền thoại gắn liền với cuộc chiến vệ quốc của Việt Nam, địa đạo Củ Chi dẫn du khách luồn lách qua một mê cung đường hầm dưới lòng đất và những cánh cửa bí mật dẫn lên mặt đất vô cùng thú vị.

Popular-Touring-Options-2
Popular-Touring-Options-4

Để biết thêm thông tin về tour và được tư vấn, vui lòng liên hệ bộ phận Concierge tại sảnh chính của khách sạn, hoặc qua số điện thoại: (84) 28 3823 4999 và email: concierge@caravellehotel.com.