caravellenight_1360x420

HIỆN TẠI - TƯƠNG LAI

Hiếm khách sạn nào có cái tên khơi gợi hình ảnh lãng mạn, dễ mến và dễ hình dung như The Caravelle – Cánh buồm. Thanh âm ngọt ngào của từ này gợi nguồn cảm hứng từ chiếc thuyền của người Jamaica, hay như cách người Pháp gọi chúng là “caravelle”, những chiếc thuyền buồm hạng nhẹ, chạy nhanh từ thế kỷ 15, rong ruổi trên hải trình khám phá thế giới để tìm kiếm cơ hội giao thương, những chuyến thám hiểm, và chân trời mới. Và có lẽ không phải ngẫu nhiên mà hãng hàng không Air France, công ty nắm cổ phần trong toà khách sạn ban đầu, đặt văn phòng tại đây ngay khi khai trương, đã cho vận hành loại máy bay phản lực mới lạ có cùng tên gọi.

 

Khách sạn Caravelle chiếm một vị thế trung tâm trong đời sống xã hội tại Sài Gòn kể từ thời khắc khai trương năm 1959. Năm 1998, khách sạn tiến hành xây dựng thêm toà tháp 24 tầng bên cạnh toà nhà 10 tầng ban đầu. Với tầm nhìn bao quát thành phố và vị trí đắc địa đối diện Nhà Hát Thành Phố, khách sạn tự hào nằm ở trung tâm thành phố từng nổi tiếng là Hòn Ngọc Viễn Đông. Caravelle từng là mái nhà của nhiều quân đoàn báo chí quốc tế trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, thời điểm Sài Gòn (nay được gọi là Thành phố Hồ Chí Minh) có thể coi là tâm điểm chú ý của truyền thông phương Tây khi nhắc đến Việt Nam.

 

Ngày nay, khách sạn Caravelle Sài Gòn với các dịch vụ đặc trưng vẫn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng thành phố. Là một phần trong cam kết của khách sạn, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lưu trú tại Sài Gòn, Caravelle đã cho tiến hành dự án nâng cấp toàn diện khách sạn nhằm giữ vị thế khách sạn sang trọng đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Caravelle-Saigon-Signature-Studio

LƯU TRÚ TẠI CARAVELLE

Chúng tôi cung cấp môi trường hoàn toàn không có khói thuốc lá trong tất cả các phòng và căn hộ của khách sạn. Khách sạn có hai tòa, một toà Opera Wing với toàn cảnh bao quát Công trường Lam Sơn và thành phố, và một tòa Heritage Wing đã đi vào hoạt động kể từ năm 1959, và là một địa chỉ nổi bật trong thành phố. Dịch vụ tốt nhất của chúng tôi được dàn trải trong cả hai tòa và giúp cho khách hàng có thể tiếp cận và có được các lợi ích từ Sảnh Signature.

Kể từ thời khắc mở cửa vào Đêm Giáng Sinh năm 1959, Caravelle Saigon đã trở thành địa điểm cao cấp, nơi diễn ra mọi sự kiện quan trọng trong thành phố. Nằm ở vị trí trung tâm, khách sạn rất gần các địa danh và địa điểm mang tính biểu tượng như Nhà hát Thành Phố Sài Gòn, hay còn gọi là Nhà Hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà, con phố lịch sử Đồng Khởi, phố đi bộ Nguyễn Huệ, và Chợ Bến Thành lâu đời.

Phía sau bức tường khách sạn luôn là trung tâm của những sự kiện lịch sử và văn hoá, khởi đầu với chính thiết kế nguyên bản như một kỳ quan thời kỳ 1960s – khách sạn cao nhất và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Caravelle1960s-with-Australian-Embassy

THÔNG TIN THÚ VỊ

Khách sạn Caravelle được khai trương vào mùa Giáng Sinh năm 1959, và đã trở thành nơi tổ chức các buổi họp mặt, sự kiện và tiệc dạ vũ sang trọng . Kể từ đó, khách sạn là nơi thường xuyên chào đón các vị nguyên thủ cao cấp, giới chính trị gia và các nhân vật nổi tiếng. 

Năm 1975, khách sạn Caravelle đổi tên là khách sạn Độc Lập, mừng ngày giải phóng Việt Nam. Đến giữa thập niên 1990, khách sạn tạm ngưng hoạt động để xây dựng thêm toà tháp mới cao 24 tầng và hoạt động trở lại vào ngày 8 tháng 5 năm 1998. 

Saigon Saigon Bar, được bình chọn là “Quán Bar tầng thượng nổi tiếng nhất Sài Gòn”  và nằm trong Top 10 Địa điểm giải trí thú vị của thành phố, mở cửa từ năm 1959 và hiện nay vẫn toạ lạc tại tầng 10 toà nhà đầu tiên của khách sạn, quán bar vẫn giữ được những nét đặc trưng quyến rũ cho đến ngày nay. Nơi đây là đầu mối trao đổi thông tin chủ yếu của những phóng viên chiến trường thời đó. 

Năm 2001, khách sạn Caravelle vinh dự đón tiếp đoàn làm phim và nơi đây là phim trường của bộ phim nổi tiếng “Người Mỹ Trầm Lặng” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Graham Greene, do diễn viên danh tiếng Michael Caine thủ vai chính.

su-menh-tam-nhin-va-gia-tri-Caravelle

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỦA CARAVELLE

SỨ MỆNH

Caravelle là lựa chọn đầu tiên của du khách: 

Nằm ở trái tim của Sài Gòn, du khách cảm nhận như là thành viên trong gia đình Caravelle.

Vượt lên tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi nỗ lực mang đến cho du khách dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. 

Ý thức lãnh đạo, tự chủ và cá nhân khiến chúng tôi linh hoạt và có khả năng thích ứng với từng nhu cầu của mỗi khách. 

Thông điệp của chúng tôi: Mang đến nụ cười cho bạn.

TẦM NHÌN

Caravelle là khách sạn biểu tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tiếp tục phát triển khách sạn trên nền tảng lịch sử, vị trí, và danh tiếng cùng các tiêu chuẩn dịch vụ tận tâm để mang đến trải nghiệm du lịch có một không hai cho các khách hàng trong và ngoài nước. 

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ  và tập trung tăng cường đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi lãnh đạo bằng cách làm gương, đúc rút từ nền tảng kiến thức sâu rộng và thực hành mọi kỹ năng để đem tới dịch vụ tận tâm, đẳng cấp và sang trọng cho Quý khách. 

Khách sạn luôn là LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN cho những vị khách trong quá khứ, hiện tại và tương lai khi ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh.

GIÁ TRỊ

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm – Vượt lên tiêu chuẩn 5 sao, Cung cấp dịch vụ sang trọng, Không ngừng cải tiến

Ấm áp – Thân thiện, Quan tâm, Chuyên nghiệp, Trái tim của Sài Gòn 

Tôn trọng – Nhanh nhẹn,Tự chủ, Thích nghi, Linh hoạt cho Nhu cầu thay đổi của Khách

Hoà hợp – Tinh thần làm việc nhóm hài lòng khách, chúng ta là LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN cho khách hàng trong Quá khứ, Hiện tại và Tương lai. 

Chính trực – Uy tín, Chân thành, Ấm áp và Tận tâm như thành viên gia đình

Kaizen – Liên tục cải tiến, Thay đổi là tốt, Thay đổi mỗi cá nhân, Thay đổi tích cực, Thay đổi trước khi cần thiết