Press-release-header

CHÀO ĐÓN PHÒNG Ở & KHÔNG GIAN SỰ KIỆN MỚI CỦA CARAVELLE SAIGON

Caravelle Saigon ra mắt chính thức của không gian phòng ở được nâng cấp mới toàn diện của Caravelle Saigon.

Khách sạn Caravelle Saigon đã chiếm được một vị thế đặc biệt nơi trung tâm của thành phố kể từ thời khắc mở cửa chính thức vào Giáng Sinh năm 1959. Đó là khi chúng tôi chào đón những vị khách đầu tiên, hào hứng đến chiêm ngưỡng kiệt tác một khách sạn cao nhất và hiện đại nhất trong khu vực lúc bấy giờ. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập khách sạn Caravelle, 24-12-1959 bằng việc mở cửa các phòng ở mới nâng cấp thuộc tòa nhà Opera Wing (tòa nhà 24 tầng). Các phòng ở này có diện tích từ 38.5 mét vuông, với những tiện ích được thiết kế sang trọng cùng với không gian phòng tắm được ốp toàn bộ bằng đá cẩm thạch ngoại nhập. Khung cửa sổ cách âm lớn mang lại ánh sáng tự nhiên với góc nhìn tuyệt vời về phía trung tâm thành phố, một Nhà Hát Thành Phố với bề dày lịch sử và ngắm nhìn sông Sài Gòn uốn lượn.

Cho đến ngày hôm nay, Caravelle Saigon vẫn là mái nhà thứ hai dành cho những vị khách muốn tìm lại chút hoài niệm hay bất cứ ai muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của một khách sạn năm sao hiện đại. Dù giá trị lịch sử luôn là cốt lõi của Caravelle, chúng tôi tự hào rằng điều đó không bao giờ làm mất đi sự sang trọng và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Mỗi phòng ở đều được lắp tivi Samsung màn hình phẳng 49 inch, mạng wifi truy cập miễn phí và các nội thất hiện đại mà vẫn giữ được cảm giác ấm cúng thoải mái vốn đã được được biết đến tại Caravelle. Nếu như Quý khách cần một diện tích lớn hơn, hãy thử qua các phòng hạng Signature Premium hay Signature Studio với không gian sinh hoạt và làm việc mở rộng, hoàn hảo cho các chuyến công tác hay nghỉ dưỡng kéo dài.

Chưa dừng ở đó, không gian sự kiện tầng 2 và 3 cũng nằm trong kế hoạch nâng cấp lần này của chúng tôi. Mười không gian sự kiện của Caravelle giờ đây đã được nâng cấp toàn diện với hệ thống chiếu sáng mới, công nghệ âm thanh và trình chiếu hiện đại bậc nhất, hệ thống điều hòa mới và nội thất đẹp mắt. Các hạng mục nâng cấp này sẽ góp phần biến Caravelle Saigon là nơi lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện tiệc cưới, tiệc ăn tối, họp mặt hay hội thảo trong thành thành phố.

Nằm ở tâm điểm trong số các không gian sự kiện chính là phòng Ballroom rộng 300 mét vuông với độ cao trần 4.7 mét. Không gian Ballroom có thể được sắp đặt linh hoạt cho nhiều loại hình sự kiện theo yêu cầu và có thể phục vụ tiệc lên đến 400 khách. Ngoài việc thiết kế thảm sang trọng, với không gian chỗ ngồi thoải mái cùng hệ thống âm thanh vòm ấn tượng, Ballroom còn có thể được tách đôi bằng vách ngăn tháo lắp dễ dàng. Bên cạnh đó, bốn phòng Opera nhỏ hơn với góc nhìn ra Nhà Hát Thành Phố cũng đã được nâng cấp. Cửa sổ kính cao từ trần đến sàn tăng thêm ánh sáng tự nhiên và đem đến một góc nhìn thành phố độc đáo.

Tất cả các không gian sự kiện của chúng tôi đều được trang bị hệ thống chiếu sáng mới cùng công nghệ âm thanh, trình chiếu đạt chuẩn 4K và Ultra HD nhằm tối ưu trải nghiệm của khách tham dự sự kiện. Thêm vào đó, không gian sảnh chờ 180 mét vuông nằm giữa phòng Ballroom và các phòng Opera khi cần có thể được sử dụng để gia tăng một cách đáng kể sức chứa của sự kiện. Đây còn là không gian sang trọng và thuận tiện cho khung giờ nghỉ của các sự kiện hay cho mục đích ăn nhẹ và hoạt động tạo dựng quan hệ.

Tất các thay đổi cho không gian sự kiện của Caravelle về trang trí nội thất và trang thiết bị tiện nghi đã biến khách sạn trở thành địa điểm hoàn hảo phục vụ cho bất kỳ loại hình sự kiện nào Quý khách có thể nghĩ đến.