Header-Going-Green-Caravelle

Chính Sách Phát Triển Bền Vững Môi Trường, Xã Hội và Tiết Kiệm Năng Lượng của Khách sạn Caravelle Saigon

Nhận thức được tầm quan trọng của phát triển bền vững môi trường và xã hội, cũng như cam kết mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, Khách sạn Caravelle Saigon cam kết nỗ lực thực hiện bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và phát triển xã hội bền vững.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cách sông Sài Gòn 500m và lân cận với các kiến trúc di sản văn hóa và lịch sử đặc trưng, cùng với CLB Trò chơi điện tử có thưởng Vegas, Khách sạn Caravelle Saigon chuyên về dịch vụ lưu trú với 333 phòng đầy đủ tiện nghi, bao gồm tổ chức hội thảo, hồ bơi, Spa, CLB Sức khỏe và chuỗi nhà hàng, quầy bar.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường làm việc an toàn và tiên phong xúc tiến các hoạt động xanh nhằm giảm gánh nặng cho môi trường như ô nhiễm và cạn kiệt tài nguyên, Khách sạn đã thiết lập, thực hiện và duy trì Hệ thống quản lý môi trường và Hệ thống quản lý năng lượng đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn EarthCheck.

Cam kết của chúng tôi:

A. TIẾP TỤC cải thiện các Tiêu chuẩn hàng năm & Bền vững Môi trường. Ngăn ngừa ô nhiễm. 

B. TUÂN THEO các yêu cầu về pháp lý & các yêu cầu khác, với mục tiêu đạt được danh hiệu Đơn vị thực hành tốt nhất các Tiêu chuẩn của tổ chức EarthCheck. 

C. QUAN TÂM tới việc tuyển dụng và trao quyền cho đội ngũ nhân viên địa phương và sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ các nhà cung cấp trong nước, tuân theo các nguyên tắc thương mại công bằng nếu có. 

1. Giảm mức tiêu thụ năng lượng

2. Tái sử dụng tài nguyên và các tiện nghi trong Phòng ở 

3. Tái chế nước thải đã xử lý

4. Đổi mới các thiết bị và máy móc sang loại thân thiện với môi trường

5. Củng cố nhận thức về môi trường của tất cả các bên có liên quan tới Khách sạn

Chính sách này là một tài liệu được trưng bày công khai và sẽ được xem xét hàng năm. Chúng tôi chào đón đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng cùng tham gia đề xuất. 

Caravelle-Goes-Biking-WED2016-01

Hưởng ứng ngày Môi Trường Thế Giới 5/6

GreenCaravelle-Earth-Hour-at-Caravelle-Saigon-2016

Hưởng ứng Giờ Trái Đất hàng năm