TUẦN LỄ CHO PHÁI ĐẸP ĐẦY MÀU SẮC

Kính gửi Quý khách,

Đến với tháng Ba, Gia đình Caravelle đã chuẩn bị những chương trình & ưu đãi để Quý khách dành tặng sự bất ngờ, một chút tinh tế và những điều yêu thương nhất cho những người phụ nữ đặc biệt của mình. Với tâm điểm dành cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ, 8/3, các chương trình của Caravelle Saigon sẽ được tập trung vào tuần lễ trước và sau ngày lễ với gói phòng ở lãng mạn, ưu đãi nâng cấp lên Suite miễn phí, trị liệu tại Spa thích thú và những thực đơn đặc sắc.

Ẩm thực có thể được coi là chất xúc tác cho tình yêu tuyệt vời nhất. Hành trình tháng Ba tại Caravelle Saigon sẽ dẫn dắt các Quý cô xuyên suốt các không gian ẩm thực của khách sạn. Điểm đến đầu tiên là Café de l’Opera với thực đơn Trà chiều mới, một Tapas Kitchen luôn làm bất ngờ thực khách. Sau đó chúng ta có nhà hàng Reflections với thực đơn đặc sắc và vô cùng chăm chút cũng như giảm giá rượu vang vào thứ Tư. Và cuối cùng các Quý cô có thể tận hưởng tiệc buffet tối hay trưa Chủ nhật đầy ắp món ngon của Nhà hàng Nineteen.

Đừng để những lời mời gọi trên chỉ là ý nghĩ thoáng qua, hãy đến và cùng Caravelle Saigon chia sẻ những thời điểm đẹp đẽ nhất với người phụ nữ đặc biệt của Quý khách. Gia đình Caravelle rất hy vọng sẽ sớm được chào đón Quý khách tại nơi trung tâm thành phố phồn hoa này.

Trân trọng

Khách sạn Caravelle Saigon