CaravelleRoom-Welcome

PHÒNG & SUITE

Tại Caravelle Saigon, chúng tôi luôn tìm cách để dành sự tôn trọng sâu sắc đến các giá trị lịch sử và đồng thời gìn giữ được phong cách sang trọng và chất lượng dịch vụ đã làm nên tên tuổi của khách sạn. Bài trí và tiện nghi hiện đại trong các phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn năm sao giúp đáp ứng tất cả mong đợi của du khách hay doanh nhân. Các loại phòng và suite đa dạng của chúng tôi sẽ giúp Quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở trung tâm thành phố năng động này.

Caravelle-Saigon-Deluxe-rooms

PHÒNG DELUXE

Các phòng ở tiêu chuẩn có diện tích khoảng 34m2 (365 ft2) có trang bị TV Samsung màn hình phẳng 49 inch, truy cập Wi-Fi miễn phí. Phòng tắm được lát đá cẩm thạch ngoại nhập sang trọng, có bàn trang điểm lớn, vòi tắm hoa sen cùng bộ sữa tắm, rửa mặt từ dòng sản phẩm Classic của thương hiệu Appelles nổi tiếng.

Caravelle-Saigon-Deluxe-rooms

PHÒNG OPERA

Với khung cửa sổ lớn cách âm giúp Quý khách có một góc nhìn tuyệt vời về phía Nhà Hát Thành Phố nổi tiếng. Mỗi phòng đều được trang bị TV Samsung màn hình phẳng kích thước 49 inch, Wi-Fi miễn phí cùng bài trí, tiện nghi hiện đại và lịch thiệp sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Caravelle-Saigon-Signature-rooms

PHÒNG SIGNATURE

Các phòng Signature có diện tích 34m2 (365 feet vuông) được trang bị TV Samsung màn hình phẳng 49 inch, truy cập Wi-Fi miễn phí, máy pha cà phê Nespresso tiện lợi, bộ sữa tắm, rửa mặt từ dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng. Phòng có đi kèm với quyền sử dụng khu vực Signature Lounge.

Caravelle-Saigon-Signature-Premium

PHÒNG SIGNATURE PREMIUM

Phòng Signature Premium có diện tích 38.5m2 (415 feet vuông) với hướng nhìn tuyệt đẹp ra Nhà Hát Thành Phố. Mỗi phòng đều có ghế sofa thoải mái, TV Samsung màn hình phẳng 49 inch, Wi-Fi miễn phí, máy pha cà phê Nespresso và bộ sữa tắm, rửa mặt cao cấp của thương hiệu Appelles nổi tiếng. Đi kèm quyền sử dụng Signature Lounge.

Caravelle-Saigon-Signature-Studio

PHÒNG SIGNATURE STUDIO

Các phòng Signature Studio có diện tích 43,5m2 (468 feet vuông) là lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ và công tác dài ngày, với khu sinh hoạt riêng cùng bàn làm việc và ghế sofa thoải mái, máy pha cà phê Nespresso tiện lợi cùng tất cả các ưu điểm của các loại phòng khác. Phòng đi kèm với quyền lợi sử dụng khu vực Signature Lounge.

Caravelle-Saigon-Executive-Suite-1

PHÒNG EXECUTIVE SUITE

Các phòng Suite tiêu chuẩn có diện tích từ 67 đến 87m2 với giường ngủ king-size với nệm Sealy công nghệ Posturepedic, menu thay đổi gối ngủ độc đáo và phòng khách riêng biệt. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.

Caravelle-Saigon-Signature-Studio

PHÒNG OPERA VIEW SUITE

Phòng Opera View Suite có diện tích 90m2 với giường ngủ king-size với nệm Sealy công nghệ Posturepedic, menu thay đổi gối ngủ độc đáo đem đến giấc ngủ tuyệt vời. Phòng khách thiết kế riêng biệt, có thêm ban công mở ra khung cảnh phía Nhà Hát Thành Phố ấn tượng. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.

Caravelle-Saigon-Heritage-Suite-1

PHÒNG HERITAGE SUITE

Phòng Heritage Suite có diện tích 104m2 với giường ngủ king-size với nệm Sealy công nghệ Posturepedic, menu thay đổi gối ngủ độc đáo. Phòng khách riêng biệt có thêm khu vực bếp ăn, phòng vệ sinh dành cho khách và khu vực ban công. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.

Caravelle-Saigon-Two-Bedroom-Suite-2

PHÒNG TWO-BEDROOM SUITE

Phòng Two-Bedroom Suite có diện tích từ 104 đến 136m2 có hai phòng ngủ với lần lượt 1 giường king-size và 2 giường đơn trang bị nệm Sealy công nghệ Posturepedic, menu thay đổi gối ngủ độc đáo. Phòng khách riêng biệt có thêm khu vực bếp ăn, phòng vệ sinh dành cho khách và khu vực ban công. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.

Caravelle-Saigon-Diplomatic-Suite-2

PHÒNG DIPLOMATIC SUITE

Phòng Diplomatic Suite có diện tích 136m2 có bài trí đặc biệt sang trọng, giường ngủ king-size với nệm Sealy công nghệ Posturepedic, và menu thay đổi gối ngủ. Phòng khách riêng biệt có thêm khu vực bếp ăn, phòng vệ sinh dành cho khách, đặc biệt còn thêm ban công mở ra được khung cảnh phía Nhà Hát Thành Phố ấn tượng. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.

Caravelle-Saigon-Presidential-Suite-1

PHÒNG PRESIDENTIAL SUITE

Phòng Presidential Suite hay còn gọi là Phòng Tổng Thống có diện tích 136m2 được bài trí sang trọng bậc nhất, giường ngủ king-size với nệm Sealy công nghệ Posturepedic và menu thay đổi gối ngủ. Phòng khách riêng biệt có thêm khu vực bếp ăn, phòng vệ sinh dành cho khách, đặc biệt còn thêm ban công mở ra được khung cảnh phía Nhà Hát Thành Phố ấn tượng. Phòng tắm được trang bị bộ sữa tắm, rửa mặt thuộc dòng sản phẩm cao cấp Black của thương hiệu Appelles nổi tiếng và các vật dụng vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường.