Events-at-Caravelle-Saigon-header3

SỰ KIỆN TẠI KHÁCH SẠN CARAVELLE

Mười không gian sự kiện của Caravelle luôn được chú trọng lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cùng nội thất đơn giản mà đẹp mắt. Kết hợp với đội ngũ sự kiện tận tâm và vị trí tại trung tâm Quận 1 đã góp phần giúp Caravelle Saigon trở thành nơi lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện tiệc cưới, tiệc tối, họp mặt hay hội thảo tại thành phố từ những ngày đầu mở cửa. 

Là tâm điểm trong số các không gian sự kiện chính là phòng Caravelle Ballroom rộng 300 m2 với độ cao trần 4.7 mét. Không gian Ballroom có thể chuyển đổi linh hoạt cho nhiều loại hình sự kiện theo yêu cầu và có thể phục vụ 400 khách dự tiệc. Đồng thời có thể chia làm hai không gian tiệc riêng biệt khi cần bằng hệ thống vách ngăn di động. Các phòng tiệc Opera đều có khung cửa sổ lớn thu ánh sáng tự nhiên và nhìn ra Nhà Hát Thành Phố hoa lệ đem đến một trải nghiệm sự kiện độc đáo. 

Tất cả các không gian tiệc đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và công nghệ trình chiếu đạt chuẩn 4K và Ultra HD để mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham gia sự kiện.

Events2019-Wedding-01

TIỆC CƯỚI TẠI CARAVELLE

Tổ chức ngày trọng đại của đời bạn một cách hoàn hảo nhất với Caravelle Saigon

HỘI HỌP TẠI CARAVELLE

Địa điểm lý tưởng nơi trung tâm thành phố dành cho các cuộc họp chiến lược và cấp cao, sự kiện quảng bá, hội thảo thương hiệu và nhiều hơn nữa.

Signature-Lounge-Meeting-Room
Events-on-26-offer4

KHÔNG GIAN TIỆC TRÊN TẦNG 26

Treo mình giữa lưng chừng trời, địa điểm có một không hai này mời Quý khách đến cùng chia sẻ những sự kiện ý nghĩa