khach-hang-thanh-thiet-caravelle

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

WorldHotels-Rewards-2021

WORLDHOTELS REWARDS

Chương trình WorldHotels Rewards của WorldHotels mang đến cho khách tham dự những quyền lợi hấp dẫn đến từ những khách sạn cao cấp và độc đáo thuộc WorldHotels trên khắp thế giới. Sử dụng các điểm thưởng tích lũy từ các lần sử dụng dịch vụ của Quý khách để nhận được quà tặng từ ẩm thực, phòng ở, mua sắm và hơn nữa – xem thêm chi tiết tại đây.

CARAVELLE CLASSIQUE CLUB

Caravelle Classicque Club là chương trình hội viên được thiết kế để mang đến vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của Caravelle Saigon. Khi tham gia, Quý khách sẽ nhận được những mức giảm giá tốt nhất dành cho dịch vụ ăn uống, phòng ở, chăm sóc tại spa hay tham gia phòng tập của khách sạn cũng như nhận các ưu đãi từ đối tác của khách sạn.

Offer640-Reflections1
Caravelle-Rewards-01

ĐẶT PHÒNG VÀ NHẬN THƯỞNG

Đặt phòng và Nhận thưởng (Caravelle Rewards) là chương trình ghi nhận và trao thưởng dành cho các cá nhân tham gia vì sự hỗ trợ tuyệt vời của họ trong việc giới thiệu đặt phòng tại Caravelle Saigon.

TÍCH LŨY DẶM BAY VỚI WORLDHOTELS

Tích luỹ dặm bay với các chương trình khách hàng bay thường xuyên của các hãng hàng không hàng đầu thế giới và cộng thêm dặm bằng việc nghỉ tại những khách sạn cao cấp & độc đáo của WorldHotels trên toàn thế giới.

Mileage-Partners-Landing-2022